Bếp từ Arber với những tiện ích nổi bật

Bếp từ Arber là một dòng bếp từ thông minh với nhiều tính năng nổi bật, nếu bạn đang đi tìm cho mình một dòng sản phẩm bếp từ giá rẻ nhưng vẫn chất lượng thì bếp từ Arber là một sự lựa chọn hoàn hảo.

bếp từ arber

Thiết kế

Để tạo nên sự hài hòa trong thiết kế, các nhà thiết kế của arber đã tạo ra bếp từ arber với 2 vùng điều khiển độc lập, nhắm vào phân khúc người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết lập riêng cho từng vùng nấu của mình.
Phần lớn các sản phẩm bếp từ Arber đều được nhập khẩu linh kiện tại Đức, sử dụng mặt kính SchottCeran liền khối, tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.

Công suất

Nhắm vào phân khúc người tiêu dùng Châu Á, các sản phẩm bếp từ của Arber đa phần là bếp từ đôi với mức công suất tối đa là 4000W – mức công suất trung bình của các dòng bếp từ đôi hiện nay. Thông thường, rất ít khi bạn có thể tận dụng tối đa cả 4000W.
Với mức công suất cao và ổn định, bạn có thể thoải mái tỏa sáng cùng những món ăn đun nấu mà bạn thích.

An toàn

Chắc chắn rồi, bếp từ Arber cũng được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn như những dòng bếp cao cấp khác.
– Tính năng tự ngắt: Bếp sẽ tự ngắt khi gặp một số trường hợp như quá tải điện, quá áp, không có nồi, không sử dụng… kèm theo một tiếng thông báo.
– Tính năng khóa trẻ em từng vùng: Đối với các mẫu bếp từ khác thì thường là khóa toàn bếp, đối với bếp từ Arber bạn có thể khóa độc lập từng vùng nấu. Tuy nhiên, theo mình thì tính năng này tại Việt Nam thực sự không cần thiết.
– Cảnh báo nhiệt độ: Nếu mặt kính, tại vùng nấu vừa sử dụng xong vẫn còn nóng, bếp sẽ hiện lên thông báo LED chữ H cho bạn biết, lúc này bạn có thể chờ cho chữ H tự biến mất khi bếp nguội đi.

Giá thành

Bếp được nhập khẩu linh kiện của Đức và lắp ráp tại Châu Á, thế cho nên các sản phẩm bếp từ Arber cũng sẽ có “giá Châu Á” theo. Với mức giá bỏ ra tầm 6 triệu đồng, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc bếp từ đôi chất lượng mang thương hiệu Arber.
Không chỉ có vậy, khi mua bếp từ Arber, bạn sẽ được tặng một bộ nồi từ Arber cao cấp đi kèm, và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải mua thêm nồi chảo chuyên dụng cho bếp từ.

Xem thêm: Nên mua bếp từ hãng nào

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn về những ưu điểm của bếp từ Arber. Nhìn chung, bếp từ Arber là dòng sản phẩm đáng mua với mức giá dưới 10tr hiện nay. Bạn có thể tham khảo và thử nghiệm sản phẩm bếp từ Arber mới nhất tại GiaminhGroup.

Add Comment