Giới thiệu bếp từ Cata IB772

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, có giá thành phù hợp, chất lượng tốt thì bếp từ Cata IB772 là một trong số những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Là một trong những chiếc bếp từ nổi đình đám tại Việt Nam từ năm 2015 cho đến nay, mang thương hiệu và xuất xứ đến từ Tây Ban Nha, chiếc bếp từ cata ib 772 đều để lại một ấn tượng độc đáo đối với những người đã từng tiếp xúc và trải nghiệm.

bếp từ Cata IB772

Đây là chiếc bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, với thiết kế theo kiểu dáng độc đáo hình chữ nhật sang trọng. Bếp có 2 vùng nấu từ với kích thước đường kính là 27cm và 22cm. Bếp có tổng công suất tối đa lên tới 6KW( khi sử dụng chức năng Booster). Là một trong những dòng bếp hiếm hoi của Cata được thiết kế dưới dạng bếp đôi, vì thế nên bếp rất phù hợp với phong cách sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Mặt bếp được làm từ kính cường lực SchottCeran, có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt, chống chày xước giúp mặt bếp luôn được sang bóng và dễ dàng lau chùi. Ngoài ra mặt kính của bếp cũng được vát cạnh chỉ ở 1 phía dải điều khiển, đây là một trong những điểm đặc trưng nhất của bep tu Cata. Nếu bạn tham khảo qua các mẫu bếp từ khác đa phần là vát cạnh cả 4 góc của chiếc bếp.

Bếp được thiết kế một dải điều khiển chung cho cả 2 bếp, dạng chạm cảm ứng và Slider hiện đại, chỉ cần chạm và chọn thiết lập, vuốt tay chọn mức công suất/ nhiệt độ là bạn đã có thể điều khiển được chiếc bếp một cách hết sức dễ dàng. Với 9 mức công suất được thiết lập sẵn, cộng thêm chức năng Booster, đa dạng mức nhiệt độ, bạn có thể nấu được bất kỳ loại món ăn ưa thích nào.

Bếp từ Cata IB772 cho phép bạn hẹn giờ và thời gian hẹn giờ tối đa lên tới 99 phút. với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian đun nấu cho mình, đặc biệt là đối với những món ăn cần nhiều thời gian đun nấu như ninh, hầm mà không phải đứng trông coi bếp.

Bên cạnh đó, bếp còn có chức năng khóa an toàn, hiển thị nhiệt dư giúp bạn an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra, bếp cũng có cả chức năng tự động tắt khi bạn để quên không sử dụng, hoặc khi nồi hết nước, quá tải điện… đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi đun nấu.

Với kiểu dáng hiện đại và những chức năng vượt trội, bếp từ Cata IB772 chắc chắn sẽ là chiếc bếp lý tưởng cho mọi gia đình.

Add Comment