Tại sao bạn nên mua bếp từ Napoliz ITC8088

Bạn có nhu cầu mua một chiếc bếp từ? Khi tham khảo những đại lý bán bếp từ trên thị trường hay trên mạng, bạn cảm thấy mình đang bị lạc trong ma trận bếp từ?

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng bếp từ nào tốt thì hãy tham khảo qua sản phẩm bếp từ Napoliz ITC8088. Với những tính tăng và ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
hình ảnh bếp từ Napoliz ITC8088

Thiết kế

Bếp từ Napoliz được thiết kế nhắm đến người tiêu dùng tại Việt Nam, là một trong số rất ít sản phẩm bếp từ đôi có xuất xứ Đức trên thị trường hiện nay.

Mặt kính SchottCeran của bếp Napoliz  được thiết kế theo một phong cách hiện đại, trang trọng. 2 góc bên trái của bếp được dập in tên mặt kính SchottCeran và thương hiệu Napoliz của bếp, góc bên phải dập in xuất xứ của bếp “MADE IN GERMANY”.

Xem thêm: Ưu điểm của dòng bếp từ nhập khẩu Đức.

Công suất – nhiệt độ

Bếp từ Napoliz có tổng công suất là 4000W được chia đều cho 2 vùng nấu( mỗi vùng 2000W). Ngoài ra bếp còn có chức năng Booster cho mỗi vùng nấu, khi sử dụng công suất cao nhất sẽ lên được đến 2600W – Giúp cho bạn có thể đun nấu một cách nhanh chóng hơn.

Bếp có 9 mức công suất / nhiệt độ khác nhau, bạn có thể thoải mái làm những món ăn đun nấu mà bạn thích với nhiệt độ thích hợp và ổn định nhất.

Khi sử dụng, nhiệt năng sẽ được tập trung vào chính giữa tâm đáy của nồi, và tạo nhiệt xung quanh làm chín thức ăn. Chính vì vậy hiệu suất của bếp khi sử dụng sẽ rất cao, có thể lên tới hơn 90%, nhiệt năng thất thoát ở mức không đáng kể.

Tính năng

Là một trong những dòng bếp cao cấp xuất xứ từ Đức, bếp từ Napoliz ITC8088 có đầy đủ tính năng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

  • Khóa trẻ em an toàn: Một chức năng khá thú vị của bếp, khi được kích hoạt, tất cả các thiết lập trên bếp sẽ không thể thay đổi trừ khi bạn( hoặc người khác) mở khóa. Thử tưởng tượng lúc bạn đang đun nấu mà có điện thoại, người thân gọi, nhận hàng… Thì bạn có thể sử dụng tính năng này và không một bé nhỏ nào có thể phá đám quy trình nấu ăn ngon miệng của bạn.
  • Hẹn thời gian thông minh: Tính năng này chỉ thật sự hữu dụng khi bạn ninh, hầm… Hay làm những món cần có thời gian đun nấu lâu… Ngoài ra cũng có thể làm giữ ấm, nóng cho thức ăn…

An toàn

Khi sử dụng bếp từ Napoliz ITC8088 không tạo lửa, khí thải ra môi trường, không khí xung quanh nên bạn sẽ không phải lo cháy nổ như bếp gas. Tất cả những gì bếp từ tạo ra là từ tính, nhưng các bước sóng từ tính của bếp từ này tạo ra rất nhỏ nên gần như không có ảnh hưởng gì. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giá cả

Hẳn ai cũng nghĩ bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức phải có giá cao, nhưng Napoliz ITC8088 lại không? Vì sao, vì Napoliz ITC8088 là mặt hàng được đặt sản xuất từ bên Đức về và nhắm đến người tiêu dùng Việt Nam. Thông thường các dòng bếp từ bên nước ngoài, đặc biệt là Đức đa phần là các dòng sản phẩm bếp từ 3, 4… chứ không có bếp từ Đôi.

Giá: 13.290.000đ

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc bếp từ nhập khẩu Đức về để sử dụng thì Napoliz ITC8088 là một lựa chọn đúng đắn, sáng suốt, hợp lý.